Sửa Laptop » Tin tức
Tin tức

Masstel Tab 705 - tablet giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Với chip xử lý tốt, thiết kế đẹp và mức giá chưa đến 2 triệu đồng, Masstel Tab 705 là ứng cử viên sáng giá cho dòng sản phẩm máy tính bảng phù hợp với giới trẻ.

 

Trải nghiệm mượt mà

Về cấu hình, Masstel Tab 705 hoạt động nhờ chip xử lý Intel Atom X C3230RK, tốc độ xử lý 1 GHz, hạn chế tình trạng bất ổn ngay cả khi mở phần mềm nặng, hoặc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Để phục vụ tốt nhu cầu học tập và giải trí của học sinh và sinh viên, model cung cấp nhiều tính năng tăng hiệu suất.

Cận cảnh máy tính bảng Masstel Tab 705 sử dụng chip Intel Atom X3.
Cận cảnh máy tính bảng Masstel Tab 705 sử dụng chip Intel Atom X3.

Bộ nhớ trong 8 GB giúp Masstel Tab 705 chạy đa nhiệm hiệu quả. Bộ nhớ ngoài cho phép mở không gian lưu trữ lên 32 GB, hỗ trợ lưu nhiều hình ảnh, ứng dụng và dữ liệu cá nhân. Hệ điều hành Android của model được nâng cấp lên phiên bản 5.1, mang lại nhiều tiện ích mới, thú vị.

Masstel với chip Intel Atom X3 đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới trẻ.
Masstel với chip Intel Atom X3 đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới trẻ.

Vẻ ngoài thời thượng

 Masstel Tab 705 có thiết kế mỏng chỉ 9,9 mm, người dùng dễ dàng cầm trên tay hay thao tác bằng một tay trong thời gian dài, phù hợp cho tính cách năng động, thường di chuyển của bạn trẻ. Các góc máy vuông vức, tạo nét trẻ trung, hiện đại; còn thân sau làm bằng vỏ nhựa cao cấp, sang trọng. Model có nhiều bộ đôi màu sắc để người dùng lựa chọn như vàng kim và trắng, xanh navy và đen, bạc và trắng.

Thiết kế thời trang, hiện đại của Masstel Tab 705.
Thiết kế thời trang, hiện đại của Masstel Tab 705.

Đa năng, tiện dụng

Kết hợp giữa máy tính bảng và điện thoại, Masstel Tab 705 cung cấp chức năng gọi thoại và kết nối 3G. Màn hình 7 inch có độ phân giải 1024 x 600 pixel, cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng. Nhờ vậy người dùng lướt web, đọc tin tức và chơi game tiện lợi. Model hỗ trợ đắc lực cho học sinh, sinh viên trong học tập cũng như giúp các bạn trẻ giải trí, giảm tải căng thẳng.

Trung tâm sửa laptop Hoàng Vũ.

nz

 

Các tin khác