Sửa Laptop » Tin tức
Tin tức

Tai nghe cho iPhone giá cao hơn cả iPhone 6S Plus

Mẫu tai nghe Audeze EL-8 Titanium dùng cổng lightning được bán với giá 799 USD, cao hơn cả một chiếc iPhone 6S Plus.

 

.

Quá sớm để tin vào lời đồn Apple xoá sổ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone, bởi những mẫu tai nghe cho tín đồ âm thanh (audiophile) giá cả ngàn USD là chuyện thường tình. Nhưng Audeze EL-8 Titanium là tai nghe hiếm hoi dành riêng cho iPhone, vì sử dụng cổng Lightning, lại có giá đắt hơn cả một chiếc iPhone 6S Plus.

Tai nghe cho iPhone giá cao hơn cả iPhone 6S Plus
Audeze EL-8 Titanium dù có giá 799 USD, vẫn được xếp vào hàng tai nghe giá rẻ đối với dân chơi âm thanh.

Theo The Verge, giá bán trên thị trường của Audeze EL-8 Titanium là 799,95 USD. Model này là biến thể của mẫu EL-8 có giá 699 USD được giới thiệu tại CES đầu năm nay. Chiếc tai nghe này có bộ xử lí tín hiệu số, mạch chuyển đổi dữ liệu số (digital) ra dữ liệu tương tự (analog) và một ampli khuyếch đại được tích hợp vào cáp Cypher.

Đối với nhà sản xuất phụ kiện âm thanh có giá hơn ngàn USD cho những audiophile như Audeze, dòng sản phẩm EL-8 lại được đánh giá là sản phẩm có giá cả phải chăng. Cáp Cypher không phải là nguyên nhân làm cho món hàng đắt hơn 100 USD, thế nhưng, nó mang lại nhiều ý nghĩa đối với người dùng.

Tai nghe cho iPhone giá cao hơn cả iPhone 6S Plus
Cáp Cyper với một đầu lightning và phần bên trong cáp được tích hợp bộ xử lý tín hiệu số, mạch chuyển đổi dữ liệu số (digital) ra dữ liệu tương tự (analog) và một ampli khuyếch đại.

Theo Vlad Savov, một dân chơi âm thanh, anh đã thử cắm tai nghe EL-8 vào chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. Anh cho biết âm thanh mà chúng mang lại thật sự rõ ràng và sắc nét. Đó là giới hạn mà “táo khuyết” chưa bao giờ đạt tới. Ở mức âm lượng cao nhất, iPhone chỉ có thể mang đến âm thanh có độ lớn vừa phải. Trong khi đó, nhờ vào hệ thống ampli và bộ xử lý tích hợp trong cáp, người dùng sẽ được trải nghiệm những âm thanh mạnh mẽ trên các thiết bị di động.

Tai nghe EL-8 Titanium được trang bị một micro và thiết bị điều khiển từ xa, để sử dụng trong trường hợp người dùng cần nhận cuộc gọi hoặc muốn giao tiếp với Siri. Đây là sự kết hợp kỳ lạ, giữa mức giá "khủng", kích thước của tai nghe cao cấp với những tiện ích của những sản phẩm cầm tay.

Tuy bộ sản phẩm này chỉ tương thích với cổng Lightning của Apple, khách hàng vẫn có thể chi thêm 49 USD để mua cổng chuyển đổi sang giắc cắm 3,5 mm để dùng trên những thiết bị phát nhạc khác. EL-8 Titanium đang được bán tại các cửa hàng trực tuyến của Apple và một vài cửa hàng Apple Store ở Mỹ và Canada.

Trung tâm sua laptop Hoàng Vũ.

nz

 

Các tin khác