Sửa Laptop » Sửa Laptop » Thay chíp VGA laptop
Thay chíp VGA laptop

Thay Chip VGA Laptop

Trung tâm sửa chữa Laptop Hoàng Vũ giới thiệu đến các bạn phương pháp thay chip vga laptop bằng công nghệ máy đóng chip hiện đại nhất với tỷ lệ thành công 100% cho tất cả các dòng chip đang sử dụng trên mainboar Laptop hiện nay.

Trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa Laptop chuyên nghiệp nói chung và chuyên thay chip vga Laptop nói riêng. Hầu như chúng tôi đã thay qua tất cả các loại chip Vga trên mainboar Laptop, chúng tôi tích lũy được một bề dày kinh nghiệm và kiến thức riêng biệt cho từng loại chíp. Vì vậy chúng tôi có những giải pháp tối ưu nhất cho từng loại chip riêng biệt.

Trung tâm Hoàng Vũ là một trong những trung tâm chuyên thay các mã chip khó thay nhất từ các máy core 2 như IBM T60, IBM T61... Những dòng sản phẩm chip được đổ keo đen khó chiệu. Chúng tôi đã thay thành công các mã chip trên một cách hoàn hảo.

Hiện nay các dòng chip Vga được các kỹ sư của các hãng thiết kế tích hoặc vô duy nhất một con trên main duy nhất. Vì vậy kỹ thuật thay các dòng chip này đòi hỏi kỹ năng rất cao của các kỹ thuật viên lâu năm. Kết hợp của chúng tôi là kinh nghiệm và máy móc hiện đại, tạo nên chất lượng kỹ thuật hoàn hảo nhất, đêm đến các giải pháp tối ưu nhất cho từng loại chip vga trên các dòng Main Laptop.

Các bạn có thể tham khảo qua kênh video HV Chanel trên youtube để tham khảo xem quy trình thay thế các loại chip vga mà chúng tôi đã thực hiện qua một cách chuyên nghiệp để có cách nhìn sâu hơn về công nghệ thay chip vga Laptop tại trung tâm chúng tôi.

Hoàng Vũ xin gửi đến quý khách bảng báo giá tham khảo về dịch vụ thay chip vga Laptop tại trung tâm chúng tôi, với từng dòng chip có chi phí khác nhau tùy theo giá nhập vào của từng loại chip.

 

Mọi chi tiết về thay chip vga Laptop các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0916 472 445 Mr Vũ hoặc gửi tin nhắn qua Facbook của Hoàng Vũ để được tư vấn và giải đáp chuyên nghiệp nhất.