Sửa Laptop » Sửa Macbook » Sửa mainboard Macbook
Sửa mainboard Macbook

Sửa Mainboard Macbook

Hoàng Vũ Center giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa  Mainboard Macbook uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Macbook và là nhà cung ứng linh kiện Macbook hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng Macbook nhiều năm và xây dựng nên quy trình sửa Mainboard Macbook chuyên nghiệp cũng như tích lũy và đánh giá các dòng Macbook theo các phiên bản Model khác nhau:

+ Sửa chữa Macbook Pro 13 inch. Dòng sản phẩm này nhìn chung là tốt nhất so với các dòng Macbook 15 inch và 17 inch cùng thời. Mẫu này thiết kế cho giới văn phòng nên ít sử dụng các chức năng đồ họa nên sẽ có tuổi thọ cao. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng thì cũng bị lỗi trên mainboar và cần được bảo trì sửa chữa.

+ Sửa  Mainboard Macbook Pro 15 inch. Hoàng Vũ center xin chia sẻ một số kinh nghiệm về dòng sản phẩm này. Dòng sản phầm qua thời gian sử dụng thì gặp tình trạng lỗi chip vga nhiều nhất trong các dòng sản phẩm của Apple. Ngoài lỗi chip vga thì các dòng sản phẩm này được đánh giá là tốt ở các trường hợp khác.

+ Sửa Mainboard Macbook Air 11 inch và 13 inch. Hai dòng sản phẩm này có thiết kế gần giống nhau. Chúng tôi đánh giá dòng sản phẩm này chất lượng. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng thì không tránh khỏi lỗi nguồn trên mainboar và đặt biệt là lỗi CPU rất khó thay thế. Hoàng Vũ Center tự tin đưa ra các giải pháp sửa chữa Mainbor Macbook tốt nhất cho dòng sản phẩm này.

+ Sửa Mainboard Macbook Pro 17 inch. Dòng Macbook pro 17 Inch chạy coro 2 có thiết kế chắc chắn và tinh tế, mẫu mã cũng gần giống với phiên bản 15 inch. Đối với phiên bản này Apple thiết kế vga rời cho các khách hàng sử dụng đồ họa. Một số dòng tích hợp hai car màn hình để thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm thì chúng tôi đánh giá dòng sản phẩm này dùng rất tốt, chỉ bị lỗi vga khi qua thời gian dài sử dụng. Mã số chip lỗi lài G84-602- a 2. Ngoài ra các phiên bản này còn bị một số lỗi quen thuộc như mất nguồn, chạm nguồn, không sạc pin ...

         Đối với các dòng Macbook pro  17 inch chạy core i 2010, 2011 thì bị lỗi Vga khi qua thời gian sử dụng. Các phiên bản này rất khó khắc phục vì chip Vga mới trên thị trường không nhiều, dẩn đến tình trạng đóng chip vga hay thay chip vga củ dùng qua thời gian thì tiếp tục bị lỗi chip lại. Các bạn không nên mua máy cũ các dòng Macbook 17 inch đã qua sử dụng để tránh tình trạng lỗi chip vga.

+ Sửa chữa Mainboar Macbook 12 inch. Đầu tiên chúng tôi xin đề cập đến dòng Macbook 12 inch là dòng sản phẩm có sự thay đổi lớn của Apple với thiết kế hoàn toàn mới về Mainboar cũng như màn hình. Đây là sự kết hợp giữa Macbook và Ipad đầu tiên khi cho ra dòng sản phẩm này. Hiện tại máy vẫn còn rất mới nên chúng tôi chưa vội đánh giá chất lượng của sản phẩm. Tại trung tâm chúng tôi chỉ thường gặp các lỗi vô nước, bể màn hình, Icloud...

Mọi vấn đề cần được tư vấn về dịch vụ sửa Mainboard Macbook quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916 472 445 Mr Vũ để được hướng dẩn và tư vấn chu đáo nhất.