Sửa Laptop » Giới thiệu » Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Khi nói đến câu chuyện thành lập nên thương hiệu Hoàng Vũ Center hiện nay thì có thể nói là cơ duyên dẫn đến sự thành lập Công ty TNHH MTV Thới Giới Hoàng Vũ.

Vào những năm 2004, 2005, 2006 thị trường máy tính Việt Nam phát triển với tốc độ chóng mặt. Lúc này hàng hóa trong lĩnh vực công nghệ chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Hoàng Vũ còn đang theo học điện tử tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Hoàng Vũ thường xuyên chơi với nhóm các KTV sửa chữa nổi tiếng ở Sài Gòn lúc này và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ.

Cơ duyên đến với Hoàng Vũ vào năm 2007 khi tiếp cận vào thị trường sửa chữa điện tử chuyên nghiệp. Vào thời điểm này dịch vụ sửa chữa Laptop, Điện thoại rất khan hiếm và là nghề đang rất Hot tại Việt Nam. Hoàng Vũ cùng nhóm bạn kỹ thuật quyết định cho ra đời thương hiệu Trung Tâm Sửa Chữa Điện tử Phạm Sơn. Sau khi thành lập chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng vì cung cấp được dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

CEO Đoàn Hoàng Vũ và đội ngũ KTV những năm đầu mới thành lập.

Thêm một đột phá vào giữa năm 2008 chúng tôi quyết định thành lập công ty để có đủ điều kiện làm các hợp đồng sửa chữa và cung cấp hóa đơn cho các đơn vị tổ chức. Lúc này chúng tôi đổi thành thương hiệu Trung Tâm Sửa Chữa Hoàng Vũ.

Hai chi nhánh đang hoặc động vào những năm 2010

Thời điểm này chúng tôi hoạt động chuyên về mảng sửa chữa Laptop, Macbook... Hoàng Vũ đi đầu với công nghệ Thay chip Vga, thay chip Bắc, Thay chip Nam... Với công nghệ thay chip hiện đại bằng máy hàn chipset nhập khẩu từ nước ngoài, đêm đến tiếng vang trong lĩnh vực sửa chữa điện tử.

Thêm một sự thay đổi nữa là chúng tôi tiến hành đào tạo KTV sửa chữa chuyên nghiệp vào đầu năm 2010. Lúc này nghề sửa chữa Laptop, Macbook, Iphone, Ipad đang rất nóng. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ của thị trường và nhanh chóng cung cấp ra cho thị trường toàn quốc một lực lượng KTV sửa chữa chuyên nghiệp.

 

Đầu năm 2012 CEO Đoàn Hoàng Vũ của chúng tôi quyết định chuyển trụ sở hoạt động của chúng ty sang đường Cách Mạng Tháng Tám. Đánh dấu bước ngoặc về vị trí giao dịch thuận lợi cho quý khách hàng và đổi tên công ty sang thương hiệu Hoàng Vũ Center.

Hiện nay chúng tôi là trung tâm sửa chữa Macbook, Laptop, Iphone, Ipad hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với nhân lực và công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách các giải pháp chuyên nghiệp nhất hiện nay.