Sửa Laptop » Giới thiệu » Đào tạo KTV
Đào tạo KTV

ĐÀO TẠO KTV SỬA CHỮA LAPTOP

Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng vũ xin giới thiệu đến các bạn chương  trình đào tạo ktv sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, chúng tôi đã đúc kết và xây dựng nên phương pháp đào tạo một học viên mới vào nghề trở thành một ktv sửa chữa chuyên nghiệp với tay nghề vững chắc, kinh nghiệm phán đoán và phân tích sửa laptop một cách chính quy và khoa học.

Hiện nay chúng tôi đang giảng dạy theo phương pháp truyền nghề, kết hợp với năm chương lý thuyết ôm sát chuyên ngành sửa chữa điện tử laptop, qua đó các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế chuyên sâu tạo nên kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp cho mỗi học viên.

Chương trình đào tạo ktv sửa chữa laptop của trung tâm chúng tôi như sau:

Giai đoạn 1: (thời gian là 15 ngày) trong thời gian này học viên được giảng lý thuyết và nhận được tài liệu chương 1 về linh kiện cơ bản trên mainboar laptop, kết hợp với kỹ thuật hàn khò thành thạo và được kiểm tra trước khi qua giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: (thời gian 15 ngày) Học viên được nguyên cứu làm chân chipset, chip vga, chip nam... rèn luyện thành thạo và chuyên nghiệp trong kỹ thuật đóng chip, bóc chip và làm chân chip, Kết hợp với lý thuyết chương 2 là phân tích sơ đồ khối trên main Laptop nhằm xác định các linh kiện trên mainboard một cách sâu hơn, qua đó phân tích và chuẩn đoán được một số pan căn bản trên mainboard Laptop.

Giai đoạn 3: (thời gian 15 ngày) Trong giai đoạn này các ktv mới vào nghề được phân tích bộ nguồn cơ bản trên main Laptop, các nguồn cấp trước và cấp sau trên mainboard, đồng thời xác định các điều kiện cần và đủ để mainboar laptop hoạt động.

Giai đoạn 4: (thời gian 15 ngày) KTV được phân tích về các nguồn của mạch kích nguồn, mạch xạc pin, nguồn lên cao áo màn hình... qua đó giải quyết được các phần có liên quan một cách chuyên nghiệp và tư duy hệ thống.

Giai đoạn 5: ktv sửa chữa laptop được phân tích sơ đồ main của các hãng(schematic) đồng thời được phân tích chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các ktv trong quá trình sửa chữa và được truyền kinh nghiệm sửa chữa của các ktv chuyên nghiệp, qua đó trao dồi thêm kinh nghiệm để trở thành một ktv chuyên nghiệp

Giai đoạn 6: Được thực tập các kỹ năng cuối cùng là giao tiếp khách hàng,được trực tiếp nhận máy khách hàng và tiến hành sửa chữa dưới sự kèm sát sao của ktv lành nghề tại trung tâm, qua đó nâng cao tay nghề và sự tự tin trong thao tác chuẩn bị hoạt động sửa chữa một cách độc lập.

Thời gian: 6  tháng . Học 6 buổi/tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể đăng ký khóa sáng, chiều.

Thời gian: 6 tháng (1 tháng lý thuyết + 5 tháng thực hành). Học 6 buổi/tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 cả sáng lẫn chiều.

Học phí 3.000.000 vnđ . Các bạn bị khuyết tật  hoặc có hoàn cảnh khó khăn được miễn học phí.

Ghi chú: Dạy theo phương pháp truyền nghề. Thực hành 100% trên các máy đời mới.

Học viên sau khi kết thúc khó học nếu cảm thấy chưa tự tin có thể ở lại học thêm từ 1-2 tháng.

Kết húc khoá học học viên  khá giỏi được nhận lại công ty với mức lương hấp dẩn.

Mọi chi tiết về chương trình đào tạo ktv sửa chữa laptop xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 916472445 Mr Vũ  để được tư vấn chu đáo nhất.